Được mệnh danh là “Hòn ngọc biển Đông”, Nha Trang luôn là điểm đến nghỉ dưỡng hấp dẫn khách du lịch nội địa và nước ngoài trong những năm qua, địa điểm hấp dẫn để các nhà đầu tư có thể thu lợi nhuận cao từ các dự án bất động sản nghỉ dưỡng biển. Condotel CEO Group Nha Trang sẽ là dự án đáp ứng cho các nhà đầu tư một sản phẩm đầu tư bền vững, mức giá bán hấp dẫn nhưng vẫn thu về lợi nhuận cao ngất ngưởng mỗi năm. Đem đến một sản phẩm nghỉ dưỡng 5* với những dịch vụ chất lượng tốt nhất, tầm view biển trọn vẹn, đa chiều và thiết kế sang trọng.

Thiết kế kết nối biển của Condotel CEO Group Nha Trang

Các căn Condotel CEO Group Nha Trang đều mang dấu ấn đặc trưng riêng để tạo nên phong cách của chủ đầu tư. Tuy nhiên, sự kết nối giữa biển Nha Trang với các căn hộ có thể thấy ngay quan cách thiết kế và sử dụng các tấm kính lớn ở mỗi gian phòng tại Condotel CEO Group Nha Trang.

Cảm nhận vẻ đẹp biển tại CEO Group Nha Trang

Cảm nhận vẻ đẹp biển Nha Trang tại CEO Group Nha Trang – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Mong muốn mang đến cho khách nghỉ dưỡng những cảm giác gần và chân thật nhất với biển, “đến biển phải được cảm nhận về biển”, chủ đầu tư và các kiến trúc sư đã bố trí không gian Condotel một cách hợp lý, thiết kế mở được sử dụng nhiều hơn và có những phát triển cao hơn khi những tấm kính được tận dụng tối đa. Chỉ cần kéo nhẹ rèm cửa, không gian xanh của biển cả, màu vàng tươi của nắng ấm áp, màu óng ánh của cát như ùa vào không gian phòng ngay lập tức. Khách nghỉ dưỡng có thể nghe và cảm nhận tiếng sóng biển rì rào khi đứng trên ban công của Condotel CEO Group Nha Trang.

Bên cạnh điểm nhấn là cách sử dụng nghệ thuật, tính tế các tấm kính lớn tại phòng khách và phòng ngủ, căn hộ dự án CEO Group Nha Trang còn có những đặc trưng của biển cả. Khách hàng có thể thấy thấp thoáng hình ảnh cánh buồm khơi xa, hình ảnh của những chiếc lưới đánh cá trong ngôi nhà. Xây dựng nên sự khác biệt cho du lịch nghỉ dưỡng biển.

Thiết kế cũng là một yếu tố quan trọng để tạo nên sức hút với khách du lịch, đặc biệt là khách nước ngoài. Văn hóa của vùng miền nếu được lồng ghép vào một cách sáng tạo, đặc biệt, ấn tượng sẽ tạo nên những hiệu ứng mạnh trong việc lan truyền tên tuổi của dự án và chủ đầu tư. Thuộc top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam, tập đoàn CEO Group hiểu được điều này, vì thế dự án CEO Group Nha Trang sẽ mang đến những bất ngờ trong thiết kế các căn hộ Condotel.

Lượng khách lưu trú Nha Trang cao gấp 4 lần TPHCM

Theo nghiên cứ của Savills, trong năm 2016, thành phố nghỉ dưỡng Nha Trang của Việt Nam đã vượt quan thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội trong tốc độ tăng trưởng khách du lịch quốc tế. Nha Trang đạt mức 23%, trong khi tăng trưởng của TPHCM là 10% và Hà Nội 19%.

Thành phố Hồ Chí Minh có nguồn cung khách sạn lớn nhất Việt Nam, xấp xỉ 16.000 phòng khách sạn 3 – 5 sao, hơn 70% so với Hà Nội. Nha Trang có lượng nguồn cung phòng nghỉ dưỡng lớn nhất trong các thành phố ven biển, với hơn 12.000 phòng từ 3 – 5sao và có công suất được thuê cao nhất. Trong năm 2016, thành phố có 1.2 triệu khách du lịch quốc tế.

Công suất hoạt động sân bay

Công suất hoạt động sân bay của Nha Trang dẫn đầu trong năm 2016

Thời gian lưu trí trung bình thay đổi theo điểm đến phổ biến. Trong năm 2016, thời gian lưu trú trung bình của khách quốc tế đến Nha Trang là 3.5 ngày, cao hơn cả Đà Nẵng (2,8 ngày) và Phú Quốc (2,6 ngày).

Với tốc độ tăng trưởng du lịch, lượng khách quốc tế tăng mạnh, Nha Trang đang cần bổ sung một lượng phòng nghỉ dưỡng cao cấp cực lớn, và dự án CEO Group Nha Trang chính sẽ bổ sung lượng phòng không nhỏ, nguồn cung đảm bảo, uy tín, chất lượng cho nhu cầu thuê phòng nghỉ dưỡng từ 3 – 5 sao của khách nước ngoài khi chọn Nha Trang làm điểm dừng chân.

Đầu tư bền vững, an nhàn tại CEO Group Nha Trang

Chỉ riêng mình quý I/2017, lượng khách quốc tế đến Nha Trang đã tăng 84% so với cùng kỳ năm 2016. Mức tăng bình quân này cao hơn rất nhiều so với mức tăng trưởng của cả nước là 29%. Vì thế đầu tư CEO Group Nha Trang chính là lựa chọn sáng suốt, đảm bảo an toàn, bền vững nhưng vẫn sản sinh lợi nhuận hấp dẫn cho vốn của khách hàng.

Dù những nhà đầu tư sành sỏi trên thị trường hay những nhà đầu tư mới cũng không thể bỏ qua thị trường bất động sản tại Nha Trang, bởi sức bật về du lịch và khả năng thu hút khách quốc tế của nơi này còn có thể tốt hơn nữa, đem tới khoản lợi nhuận vàng. Và dự án CEO Group chính là lựa chọn chính xác và thuyết phục nhất hiện nay, từ vị trí dự án, tới chủ đầu tư, đơn vị quản lý, đều sẽ giúp khách hàng có đầu tư an nhàn, bền vững và lợi nhuận cao nhất hàng năm.